358 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2021

Chia sẻ
(VOV5) -   Trung ương Mặt trận Tổ quốc việt Nam chỉ đạo Mặt trận các tỉnh, thành phố huy động các nguồn lực, tạo được nguồn lực để có những phần quà đem niềm vui đến cho các hộ gia đình khó khăn.

Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương và Mặt trận các cấp, đã phân bổ 358 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

358 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2021 - ảnh 1Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo ở xã Thạnh Xuân (tỉnh Hậu Giang). Ảnh: nhandan.com.vn

Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, khẳng định: “Thực hiện chủ trương không để cho bất cứ hộ gia đình nào không có Tết, không được chung vui niềm vui của dân tộc, chúng tôi tiếp tục chỉ đạo và đôn đốc Mặt trận các tỉnh, thành phố tiếp tục huy động các nguồn lực, tạo được nguồn lực để có những phần quà đem niềm vui đến cho các hộ gia đình khó khăn. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo Mặt trận các tỉnh phát huy trách nhiệm của Mặt trận trong giám sát những nguồn lực Trung ương phân bổ tỉnh, tỉnh phân bổ về huyện để chăm lo Tết cho người nghèo”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu