Quảng Ninh sẵn sàng đón đoàn làm phim Kong: Skull Island của Hoa Kỳ

Chia sẻ
(VOV5) - Hơn 200 phòng khách sạn, du thuyền 5 sao, 1 chiếc phà lớn và hàng chục xuồng, phương tiện thủy khác được tỉnh Quảng Ninh chuẩn bị sẵn sàng để đón đoàn làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2).

(VOV5) - Hơn 200 phòng khách sạn, du thuyền 5 sao, 1 chiếc phà lớn và hàng chục xuồng, phương tiện thủy khác được tỉnh Quảng Ninh chuẩn bị sẵn sàng để đón đoàn làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2) trong 3 ngày làm việc tại vịnh Hạ Long từ 16-18/3.


Quảng Ninh sẵn sàng đón đoàn làm phim Kong: Skull Island của Hoa Kỳ - ảnh 1
Loại phà được Quảng Ninh sử dụng để phục vụ hậu cần cho đoàn làm phimĐoàn làm phim tới Hạ Long dự kiến có khoảng 227 người, gồm đạo diễn, đại diện hãng phim, diễn viên, nhân viên kỹ thuật. Sáng ngày 16/3, đoàn phim King Kong sẽ di chuyển từ Ninh Bình đến Hạ Long. Sau chương trình khảo sát trên vịnh, đoàn sẽ liên tục ghi hình các cảnh quay tại khu vực Cống Lá, vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và khu vực Tùng Gấu, Cát Bà (Hải Phòng) trong 2 ngày 17 và 18.

Ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ninh, cho biết: “ Quảng Ninh đã chuẩn bị một cách tốt nhất các cơ sở vật chất để phục vụ hoạt động của đoàn làm phim. Chúng tôi đã làm việc với đại diện của hãng phim, thống nhất một số nội dung chương trình. Tất cả công tác chuẩn bị đón tiếp đoàn, cứu hộ cứu nạn, y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm đã được triển khai đầy đủ, chi tiết. Ngay trong buổi sáng hôm nay, UBND tỉnh đã có cuộc họp kiểm điểm việc triển khai các hoạt động đó, tiếp tục đôn đốc các Sở ngành liên quan tăng cường, đảm bảo kế hoạch đề ra”.

 

Trước đó, ngày 13/3, một đoàn khảo sát của đoàn làm phim đã tới huyện Hoành Bồ để khảo sát một số khu vực ngoại cảnh phục vụ cho các hoạt động làm phim tiếp theo.Tới sáng ngày 14/3, hàng trăm tấn thiết bị, đạo cụ đã hoàn thành tập kết một tại Tuần Châu, chuẩn bị cho các hoạt động quay phim trong vài ngày tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu