Sản phẩm giải độc gan boganic hỗ trợ điều trị bệnh

Chia sẻ
(VOV5) - Một số thính giả viết thư hỏi: Đối với những bệnh nhân phát hiện bị nhiễm virus viêm gan B và virus này rất dễ biến chứng thành ung thư thì có thể dùng boganic được không hay là phải dùng các loại thuốc tây y

(VOV5) - Một số thính giả viết thư hỏi: Đối với những bệnh nhân phát hiện bị nhiễm virus viêm gan B và virus này rất dễ biến chứng thành ung thư thì có thể dùng boganic được không hay là phải dùng các loại thuốc tây y? Dược sĩ Ngụy Quốc Anh, Công ty cổ phần Traphaco trả lời như sau.

Nghe âm thanh tại đây:


Bản thân thuốc bổ gan boganic không chỉ định cho bệnh nhân bi viêm gan do virus viêm gan  B. Tuy nhiên sau khi đến bệnh viện và bác sĩ chỉ định dùng các loại thuốc tân dược điều trị, thì bạn có thể dùng thuốc giải độc gan boganic vì sản phẩm này có tác dụng tăng cường thải độc gan, tăng chuyển hóa trong gan. Vì vậy,  khi bạn được chỉ định dùng tân dược thì boganic sẽ hỗ trợ rất tốt để thải độc gan. Khi hiện tượng nổi mày đay do thời tiết thì có thể sử dụng boganic vì rất nhiều bạn khi sử dụng liên tục đã cho thấy, tần suất nổi mày đay giảm đi và giảm hiện tượng bị nổi mày đay nặng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu