Nhà văn Hoài Hương ra mắt cuốn sách “Hà Nội hoa tình“

Đức Anh/VOV5
Chia sẻ
(VOV5) - Chiều 09/10, tại Hà Nội, nhà văn Hoài Hương giới thiệu tới công chúng cuốn sách “Hà Nội hoa tình”. Cuốn sách được ra mắt đúng dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10. 

Nhà văn Hoài Hương ra mắt cuốn sách “Hà Nội hoa tình“ - ảnh 1
Quang cảnh buổi lễ ra mắt sách "Hà Nội hoa tình" của tác giả Hoài Hương.

Chiều 09/10, tại Hà Nội, tác giả Hoài Hương giới thiệu tới công chúng cuốn sách “Hà Nội hoa tình”. Cuốn sách được ra mắt đúng dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10.

Nhà văn Hoài Hương ra mắt cuốn sách “Hà Nội hoa tình“ - ảnh 2
Thông qua cuốn sách, nhà văn Hoài Hương chia sẻ cùng bạn đọc tình cảm của một tâm hồn lãng mạn yêu thiên nhiên, tình yêu với gia đình, tình yêu với Tổ quốc, tình yêu với mảnh đất thủ đô mà nhà văn Hoài Hương đã gắn bó từ ngày sinh ra cho đến một quãng đời niên thiếu của mình.

Trong “Hà Nội hoa tình”, 36 bài tản văn là 36 lát cắt tinh tế về Hà Nội, mà phần lớn là những mùa hoa luân chuyển nở tàn trên mảnh đất ngàn năm ấy. Viết về hoa, nhưng thấm đẫm tình.

Nhà văn Hoài Hương ra mắt cuốn sách “Hà Nội hoa tình“ - ảnh 3
Cuốn sách "Hà Nội hoa tình" đầy chất thơ và rất giàu hình ảnh. Trong từng trang viết của Hoài Hương luôn bảng lảng màu sương khói Tây Hồ, se se heo may mùa thu và huyền hoặc hư ảo những trầm tích ngàn năm lịch sử...

Cuốn tản văn “Hà Nội hoa tình” là góp nhặt một phần những yêu thương, kỷ niệm về Hà Nội được tác giả gửi gắm vào từng con chữ và giới thiệu cùng bạn đọc./.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu