Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới

Tiểu Dương, theo cntraveler.com
Chia sẻ
(VOV5) - Tạp chí du lịch CN Traveler vừa chọn Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, Việt Nam vào top "Những địa điểm sắc màu nhất trên thế giới".
Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới - ảnh 1

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải ở tỉnh Yên Bái đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh có góc chụp ấn tượng. Các thửa ruộng bậc thang chuyển từ xanh sang vàng khi lúa chín vào tháng 10 hằng năm. 

Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới - ảnh 2

Cùng xuất hiện trong danh sách này còn có Ánh sáng bắc cực quang ở Canada,  Du khách có thể chứng kiến hiện tượng này tại những vùng gần Bắc Cực và Nam Cực nhất như Alaska, Greenland, Phần Lan, Norway và Canada. Thời điểm lý tưởng nhất để ngắm ánh sáng bắc cực quang là vào mùa đông hay mùa xuân. 

Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới - ảnh 3

Cao nguyên Scotland cũng là một địa điểm đầy màu sắc. Vùng núi ở miền tây bắc Scotland nổi tiếng với vẻ đẹp như một thế giới cổ tích với các lâu đài, bãi biển hoang sơ và tàn tích cổ xưa. Du khách nên tới đây vào tháng 5 và 6, khi thời tiết đẹp nhất. 

Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới - ảnh 4 Cao nguyên Scotland thơ mộng

Rừng tre Arashiyama yên tĩnh ở Nhật Bản cũng lọt top này. Khu rừng ở ngoại ô thành phố Kyoto có không gian khác biệt hoàn toàn với sự ồn ào tại các thành phố đông đúc ở Nhật Bản. Du khách nên tới đây từ sáng sớm để tận hưởng không gian yên tĩnh đích thực. 

Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới - ảnh 5 Rừng tre Arashiyama

Với hơn 1.000 hòn đảo ở Ấn Độ Dương, Maldives là một trong những điểm đến nhiệt đới hấp dẫn và đầy màu sắc nhất trên thế giới. Du khách có thể thư giãn tại các địa điểm lặn và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Mù Cang Chải lọt top địa điểm sắc màu nhất thế giới - ảnh 6 Maldives - thiên đường du lịch mùa hè

Những cái tên khác cũng lọt top "Những địa điểm sắc màu nhất trên thế giới" bao gồm Hồ Blue ở Iceland, Biển Chết, Cánh đồng hoa huệ xạ ở Hà Lan, Provence ở Pháp, Quần đảo Lofoten ở Na Uy,...

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu