Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tại Moscow

Chia sẻ
(VOV5) -  Hơp tác địa phương là một trong những hướng được hai bên rất quan tâm, phản ảnh sự hợp tác ngày càng sinh động giữa hai nước. 

Ngày 25/9, tại Trung tâm thương mại đa chức năng Hà Nội – Moscow, LB Nga, diễn ra Hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tại Moscow, với sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp của hai nước và hai thành phố.

Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tại Moscow - ảnh 1Hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch Hà Nội tại Moscow thu hút sự tham gia của hàng chục doanh nghiệp của hai nước và hai thành phố. 

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Dương Hoàng Minh, Tham tán thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga nhấn mạnh trong những năm gần đây, hơp tác địa phương là một trong những hướng được hai bên rất quan tâm, phản ảnh sự hợp tác ngày càng sinh động giữa hai nước. Ông Dương Hoàng Minh mong muốn doanh nghiệp các bên tận dụng được những lợi thế mà FTA mang lại để thúc đẩy hơn nữa hợp tác giữa hai địa phương, hai nước, khẳng định Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga luôn tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho doanh nghiệp hai bên hợp tác cùng có lợi.

Tại Hội thảo, ông Lê Hồng Thăng, Giám đốc Sở công thương thành phố Hà Nội cho biết: Đến với Hội thảo lần này, Hà Nội mong muốn tìm được các nhà xuất nhập khẩu, nhà phân phối hàng hóa tiềm năng để gia tăng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai bên cho tương xứng với tiềm năng và mối quan hệ giữa hai nước, hai địa phương, đồng thời cho biết lãnh đạo thành phố Hà Nội luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các doanh nghiệp hợp tác hai chiều trên các lĩnh vực đầu tư, thương mại và du lịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu