Việt Nam tham dự hội chợ gây quỹ ủng hộ Quỹ Hỗ trợ trẻ em Đan Mạch

Chia sẻ
(VOV5) - Phần biểu diễn của nghệ sĩ đàn tranh Diệu Ly (kiều bào tại Đan Mạch) thu hút được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Hội chợ Ngoại giao đoàn lần thứ hai để gây quỹ ủng hộ Quỹ Hỗ trợ trẻ em Đan Mạch vừa diễn ra tại Hội trường quận Gentofte, thủ đô Copenhagen.

Hội chợ do Nhóm phu nhân, phu quân Đại sứ các nước tại Copenhagen (ASG) tổ chức.

Việt Nam tham dự hội chợ gây quỹ ủng hộ Quỹ Hỗ trợ trẻ em Đan Mạch - ảnh 1Gian hàng của Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch. Ảnh:  baoquocte.vn

Sự kiện quy tụ gian hàng của 30 quốc gia nhằm giới thiệu đến người dân Đan Mạch và ngoại giao đoàn tại Copenhagen về văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, du lịch cũng như những đặc sản, sản phẩm thủ công truyền thống của mỗi quốc gia. 

Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch bán và giới thiệu một số món ăn truyền thống cùng các sản phẩm văn hoá, thủ công, mỹ nghệ và một số mặt hàng khác của Việt Nam, giới thiệu về các sản phẩm du lịch Việt Nam, được người dân Đan Mạch và ngoại giao đoàn yêu thích và đón nhận. Phần biểu diễn của nghệ sĩ đàn tranh Diệu Ly (kiều bào tại Đan Mạch) thu hút được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu