Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài kêu gọi ủng hộ miền Trung

Hoài Minh/baoquocte
Chia sẻ
(VOV5) - Các doanh nghiệp, tổ chức và người Việt Nam ở nước ngoài, bằng hành động thiết thực, hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Những ngày vừa qua, liên tiếp những cơn bão đã gây ra tình trạng mưa lũ trên diện rộng tại các tỉnh Miền Trung, gây thiệt hại nghiêm trọng đối với các tỉnh: Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh... Mưa lũ đã làm nhiều người chết, bị thương và mất tích; gây thiệt hại lớn về tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất và đời sống của nhân dân, khiến hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ của đồng bào ở trong nước và kiều bào ta ở nước ngoài.

Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài kêu gọi ủng hộ miền Trung - ảnh 1Hàng nghìn ngôi nhà của người dân ở Quảng Trị bị nước lũ nhấn chìm. - Ảnh:: VOV 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái” với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “thương người như thể thương thân”, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức và toàn thể người Việt Nam ở nước ngoài, bằng những hành động thiết thực cụ thể, hỗ trợ, sẻ chia, giúp đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại trong trận mưa lũ nhanh chóng khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống.

Mọi sự ủng hộ, xin vui lòng chuyển về Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam:

I. TÀI KHOẢN TẠI KHO BẠC:

Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Số tài khoản: 3713.0.1058784.00000

Mã đơn vị QHNS: 1058784

Tại Sở giao dịch Kho bạc Nhà nước

II. TÀI KHOẢN TẠI NGÂN HÀNG:

1. TÀI KHOẢN TIỀN VIỆT NAM:

Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương

Số tài khoản: 001.1.00.193241.8

Tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

2. TÀI KHOẢN NGOẠI TỆ:

Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Cứu trợ Trung ương

Số Tài khoản: 001.1.37.193253.8

Tại Sở giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam.

SW Code: BFTVVNVX 001 (dùng cho các đơn vị chuyển tiền từ nước ngoài về)

III. TIẾP NHẬN ỦNG HỘ BẰNG TIỀN MẶT:

Phòng Kế toán – Tài chính (Phòng 109, Phòng 111), Văn phòng Cơ quan Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, số 46 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Số điện thoại: 0243 928 8480.

Xin liên hệ ông Phạm Như Ý – cán bộ Vụ Nghiên cứu tổng hợp, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao để biết thêm thông tin. ĐT: 0242 824 0401 - máy lẻ 120.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu