Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Yên Bái cùng Việt kiều Trường Nguyễn tặng xe đạp cho vận động viên

Chia sẻ
 

Chiều 19/5, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Yên Bái cùng Việt kiều Trường Nguyễn - chủ Kênh Văn hóa Việt Nam TV trên Youtube đã đến thăm và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn và các vận động viên đạt thành tích tốt trong học tập và thi đấu thể thao tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Yên Bái.

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Yên Bái cùng Việt kiều Trường Nguyễn tặng xe đạp cho vận động viên  - ảnh 1

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh cùng Việt kiều Trường Nguyễn trao tặng xe đạp cho các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Yên Bái cùng Việt kiều Trường Nguyễn tặng xe đạp cho vận động viên  - ảnh 2

10 chiếc xe đạp có tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên giúp đỡ các vận động viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện thi đấu thể thao đạt thành tích cao, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao của tỉnh ngày càng phát triển.

Theo Đức Toàn/baoyenbai.com.vn

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu