Trí thức người Việt tại Hàn Quốc mong muốn đóng góp cho quê hương

Chia sẻ
(VOV5) - Các ý kiến bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, mong muốn được cống hiến hết mình vào sự phát triển của đất nước.

Trong những ngày diễn ra Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhiều đảng viên đang sinh sống, học tập và lao động tại Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc, phấn khởi và kỳ vọng vào thành công của Đại hội, mở ra một chặng đường mới cho đất nước.     

Trí thức người Việt tại Hàn Quốc mong muốn đóng góp cho quê hương - ảnh 1Đoàn Chủ tịch điều hành phiên họp, sáng 28/1. Ảnh: TTXVN

Tiến sỹ Vũ Đức Lượng, Phó Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc bày tỏ kỳ vọng Đại hội sẽ đề ra được những định hướng, quyết sách đúng đắn nhằm đưa nước tiếp tục phát triển nhanh và bền vững hơn, tiến tới mục tiêu là nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại vào năm 2030.

Trong khi đó, anh Vũ Đức Lượng mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng và Nhà nước sẽ có thêm nhiều chính sách thể hiện hơn nữa sự quan tâm của lãnh đạo đất nước tới cộng đồng trí thức, chuyên gia người Việt - gốc Việt, kiều bào ở nước ngoài nói chung, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc để kiều bào có thể đóng góp nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa, góp sức vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, để mọi người dân Việt Nam dù ở trong hay ngoài nước đều tự hào khi mình mang trong người “dòng máu Việt”.

Chia sẻ về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đại hội Đảng lần này, anh Trần Thiện Quang, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết anh luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, mong muốn được cống hiến hết mình vào sự phát triển của đất nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu