Trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Rotterdam cho ông Alphons Van Gulick

Chia sẻ
(VOV5) - Ông Alfons van Gulick là Lãnh sự danh dự Việt Nam thứ hai tại Rotterdam (trước đó là ông Willem Hendrik Schuurman đã đảm nhiệm liên tục hai nhiệm kỳ, từ năm 2013 đến năm 2019).

Ngày 10/6, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan, Đại sứ Phạm Việt Anh đã trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Rotterdam cho ông Alphons Van Gulick với khu vực lãnh sự là hai tỉnh Bắc Holland và Nam Holland.

Trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Rotterdam cho ông Alphons Van Gulick - ảnh 1

Tham dự buổi lễ, ngoài cán bộ Đại sứ quán, Chủ tịch Hội Người Việt Nam tại La Haye, đại diện cộng đồng doanh nghiệp và người Việt Nam tại hai tỉnh nêu trên có Cục trưởng Cục Lễ tân Hoàng gia, Chủ tịch Phòng Thương mại Hà Lan - Việt Nam,đại diện một số doanh nghiệp Hà Lan đã hoạt động nhiều năm tại Việt Nam và gia đình, người thân của ông Alfons van Gulick.

Trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Rotterdam cho ông Alphons Van Gulick - ảnh 2

Ông Alfons van Gulick là Lãnh sự danh dự Việt Nam thứ hai tại Rotterdam (trước đó là ông Willem Hendrik Schuurman đã đảm nhiệm liên tục hai nhiệm kỳ, từ năm 2013 đến năm 2019). Ông Alfons van Gulick là Giám đốc công ty Nedspice Holding B.V, đã hoạt động đầu tư tại Việt Nam từ năm 1996 và thành lập Công ty Chế biến Nedspice Việt Nam (Nedspice Processing Vietnam Ltd) tại Bình Dương năm 1997.

Đây là nhà máy chế biến hạt tiêu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ làm sạch, xay, phân loại hiện đại hàng đầu thế giới với công suất 25.000 tấn/năm và một kho nguyên liệu với sức chứa 12.000 tấn tại Bình Phước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu