"Tết xa quê" cho người Việt tại Moscow

Đoan Hải/VOV- Moscow
Chia sẻ
(VOV5) - Cộng đồng người Việt Nam tại Moscow được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc... do nhiều nghệ sĩ trong nước tới biểu diễn.

(VOV5) - Tối qua (11/01), tại Trung tâm triển lãm Crocus City Hall ở thủ đô Moscow, Liên bang Nga diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề "Tết xa quê".

Chương trình nghệ thuật "Tết xa quê" tại Moscow

Tham gia chương trình có nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương, Tân Nhàn, Vân Dung và ban nhạc Anh em... đã mang đến cho những người Việt xa quê những tình cảm ấm áp, một không khí ngập tràn sắc xuân và chan chứa tình yêu quê hương, đất nước.

Các nghệ sỹ cống hiến hết mình, giành nhiều tình cảm cho bà con cộng đồng đang sinh sống tại Nga. Hàng nghìn khán giả có mặt tại khán phòng Crocus City Hall đều tìm thấy cho mình một sự đồng điệu, một sự cảm nhận riêng trong những ngày sắp Tết ở xa quê.

Đơn vị tổ chức ủng hộ chương trình "Cám ơn cuộc đời" của VTV

Nhân dịp này, đơn vị tổ chức Trung tâm tổ chức sự kiện "Đêm Việt Nam" đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình "Cám ơn cuộc đời" sẽ tổ chức vào ngày 23/1 sắp tới để tri ân những người đã cống hiến làm việc tốt trong cuộc sống.

Trước đó, vào ngày 10/1, đơn vị tổ chức và các nghệ sỹ Việt Nam sang Nga biểu diễn trong chương trình "Tết xa quê" đã có buổi giao lưu với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và đại diện các tổ chức trong cộng đồng người Việt tại Nga./.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu