Sinh viên Việt Nam tại Singapore tổ chức hội thảo việc làm trực tuyến

Chia sẻ
(VOV5) - Trong hai ngày 24 và 25/7, Hội Sinh viên Việt Nam tại Singapore (VNYA) tổ chức hội thảo việc làm trực tuyến “VNYA 2021 Career Fair''.

Trong hai ngày 24 và 25/7, Hội Sinh viên Việt Nam tại Singapore (VNYA) tổ chức hội thảo việc làm trực tuyến “VNYA 2021 Career Fair” với sự tham gia của đại diện một số tập đoàn tại Việt Nam và hơn 600 sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sinh viên Việt Nam tại Singapore tổ chức hội thảo việc làm trực tuyến - ảnh 1Ảnh minh họa: VNYA

Đây là chương trình công phu được VNYA chuẩn bị trong vòng 2 tháng với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore nhằm kết nối và chia sẻ cho các bạn sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam tại Singapore và trên toàn thế giới có cái nhìn tổng quan hơn về môi trường làm việc tương lai trong bối cảnh tác động của đại dịch COVID-19.

Sự tham gia và chia sẻ của đại diện đến từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam như P&G Việt Nam, Shopee Việt Nam, Tập đoàn VNG, Hàng không Việt Nam tại Singapore,... đã giúp các bạn sinh viên, cựu sinh viên có cơ hội được trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, có thêm thông tin hữu ích về xu hướng tuyển dụng, các chương trình thu hút nhân tài.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu