Ra mắt ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu, kết nối địa phương với các doanh nghiệp Australia

Việt Nga/ VOV - Australia
Chia sẻ
(VOV5) - Sử dụng công cụ này, các doanh nghiệp có thể tra cứu, so sánh thuế nhập khẩu vào Australia theo các Hiệp định Thương mại Tự do.

Thương vụ Việt Nam tại Australia vừa ra mắt ứng dụng Viet-Aus Trade nhằm cung cấp nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu đồng thời kết nối, quảng bá địa phương, giới thiệu cơ hội đầu tư, sản phẩm hình thành chuỗi cung ứng.

Ứng dụng sẽ được giới thiệu đến hàng nghìn nhà nhập khẩu, hiệp hội doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Australia và các đảo quốc lân cận để tạo thành mạng lưới mạnh, hợp nhất liên kết với doanh nghiệp, hiệp hội ngành hàng và địa phương Việt Nam. 

Ra mắt ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu, kết nối địa phương với các doanh nghiệp Australia - ảnh 1

Sàn giao thương doanh nghiệp hai chiều trên ứng dụng. Ảnh TTXVN

Sử dụng công cụ này, các doanh nghiệp có thể tra cứu, so sánh thuế nhập khẩu vào Australia theo các Hiệp định Thương mại Tự do để tận dụng các lợi thế của các Hiệp định này.

Đồng thời các nhà xuất khẩu của Việt Nam có thể tra cứu điều kiện an toàn sinh học nhập khẩu hàng hóa vào Australia, tổ chức các cuộc triển lãm trực tuyến theo từng chủ đề riêng hoặc tổ chức song song với các triển lãm chuyên đề lớn tại Australia để thu hút nhiều doanh nghiệp tham dự và hỗ trợ các doanh nghiệp không có điều kiện dự triển lãm. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu