Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Malta

Chia sẻ
(VOV5) - Mặc dù Hội người Việt Nam tại Malta mới ra đời tháng 8/2022, song Hội người Việt Nam tại Malta đã nỗ lực hoạt động để trở thành một mái nhà chung của bà con người Việt Nam tại Malta. 

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Quốc khánh Việt Nam, ngày 1/10, tại Quốc hội Malta, thành phố Valletta, diễn ra sự kiện văn hóa “Hẹn gặp Việt Nam tại Malta”, do Hội Người Việt Nam tại Malta tổ chức dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Italy kiêm nhiệm Malta.

Quảng bá văn hóa Việt Nam tại Malta - ảnh 1Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Italy kiêm nhiệm Malta trao thư chúc mừng thành lập Hội người Việt Nam tại Malta của Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Hiệu cho Chủ tịch Hội Nguyễn Hoài Nam. Ảnh: Dương Hoa/TTXVN

Tại sự kiện này, cộng đồng người Việt Nam tại Malta và bạn bè quốc tế có dịp thưởng thức những nét đặc sắc văn hoá và nghệ thuật Việt Nam qua các tác phẩm nhiếp ảnh độc đáo thể hiện sinh động cảnh sắc và cuộc sống đất nước, con người Việt Nam; thưởng thức những món ăn truyền thống Việt Nam.

Mặc dù Hội người Việt Nam tại Malta mới ra đời tháng 8/2022, song Hội người Việt Nam tại Malta đã nỗ lực hoạt động để trở thành một mái nhà chung của bà con người Việt Nam tại Malta; góp phần gìn giữ, phát huy bản sắc văn hóa và truyền thống tốt đẹp của dân tộc; quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, truyền thống của Việt Nam. Thành công của sự kiện lần đầu tiên do Hội Người Việt Nam tại Malta tổ chức sẽ tạo nền tảng để Hội tiếp tục các hoạt động giao lưu văn hóa trong thời gian tới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu