Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp xúc, làm việc với cộng đồng người Việt tại Pháp

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Chủ tịch Phùng Quốc Hiển mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành và xây dựng của kiều bào tại Pháp trong thời gian tới.
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp xúc, làm việc với cộng đồng người Việt tại Pháp - ảnh 1

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển làm việc với Việt kiều tại Pháp. VOV

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển và đoàn công tác của Quốc hội ngày 8/7 có cuộc tiếp xúc và làm việc với đại diện các hội đoàn người Việt tại Pháp trong chuyến công tác tại Pháp. 

Ghi nhận những ý kiến đóng góp chân thành của các Hội đoàn người Việt tại Pháp, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển khẳng định lãnh đạo Đảng, Quốc hội và Chính phủ Việt Nam luôn coi kiều bào xa tổ quốc là một phần máu thịt của đất nước và luôn có các chính sách nhằm đoàn kết kiều bào trong và ngoài nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển cũng khẳng định đóng góp của cộng đồng người Việt tại Pháp với đất nước là hết sức quý báu và trong một thời gian rất dài, thể hiện ở việc sắp tới sẽ kỷ niệm 100 năm phong trào người Việt tại Pháp. Phó Chủ tịch Phùng Quốc Hiển mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành và xây dựng của kiều bào tại Pháp trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tiếp xúc, làm việc với cộng đồng người Việt tại Pháp - ảnh 2

Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển tặng quà cho các Hội đoàn người Việt tại Pháp. VOV

Cũng trong thời gian công tác tại Pháp, sáng ngày 8/7, đoàn đại biểu Quốc hội do Phó Chủ tịch Phùng Quốc Hiển có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp về tình hình triển khai và kiến nghị, sửa đổi, bổ sung Luật Cơ quan đại diện Ngoại giao ở nước ngoài, về công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài và công tác bảo hộ công dân.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu