“Những chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ và đồng hành cùng Đồng Nai phòng chống dịch bệnh

Chia sẻ

(VOV5) - Tổng cộng có 30 tấn rau củ quả tươi các loại từ các nơi được vận chuyển và trao cho những người dân gặp khó khăn ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.  

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua, đại diện Hiệp hội Doanh nhân & Đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc (VKBIA) phối hợp với Thiền viện Trúc Lâm Long Đức và công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện “những chuyến xe nghĩa tình” vận chuyển và trao tặng trực tiếp rau củ quả tươi, những nhu yếu phẩm cần thiết để động viên kịp thời về nguồn cung ứng thực phẩm cho nhiều khu cách ly, phong tỏa và bà con người dân Đồng Nai đang gặp nhiều  khó khăn.

“Những chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ và đồng hành cùng Đồng Nai phòng chống dịch bệnh - ảnh 1Tập kết các nhu yếu phẩm cần thiết

Tổng cộng có 30 tấn rau củ quả tươi các loại từ các nơi được vận chuyển và trao cho những người dân gặp khó khăn ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.  

“Những chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ và đồng hành cùng Đồng Nai phòng chống dịch bệnh - ảnh 2Rau củ quả được đoàn công tác tập trung tại địa điểm tập kết.

Đồng thời, thiền viện Trúc Lâm Long Đức và tổ công tác của công an tỉnh Đồng Nai cũng đã hỗ trợ phát 7000 phần quà nhu yếu  phẩm. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo, trứng, mắm muối, rau củ quả các loại... đến bà con và các khu công nhân ở khu công nghiệp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.  

“Những chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ và đồng hành cùng Đồng Nai phòng chống dịch bệnh - ảnh 3Trao quà tận tay cho người già và người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Anh Dương Quang Phú, Phó Chủ tịch VKBIA khu vực phía Nam Việt Nam, cho biết: “Những sản phẩm rau củ quả này góp phần hỗ trợ, chia sẻ yêu thương, động viên những người dân đang gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh ở Đồng Nai. Chúng tôi sẽ nỗ lực bằng tất cả mọi nguồn lực có thể để cùng chung tay vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh và phục hồi kinh tế”.

“Những chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ và đồng hành cùng Đồng Nai phòng chống dịch bệnh - ảnh 4Những chuyến xe nghĩa tình lan toả yêu thương.

TS. Trần Hải Linh, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội VKBIA, chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng những tấm lòng thơm thảo đầy nghĩa tình của người Việt Nam trong và ngoài nước sẽ được tiếp tục lan tỏa, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu