Người Việt Nam ở nước ngoài hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19

Chia sẻ
(VOV5) - "Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn” tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chuyển 12.000 bộ kít xét nghiệm nhanh (trị giá gần 2 tỷ đồng) đến UBND Quận 7.

Sáng 30/7, “Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn” của ông Steve Bùi (người Việt Nam ở Nhật Bản) đã trao tặng 30.000 khẩu trang y tế N95 cho các đơn vị trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm góp phần đẩy lùi dịch COVID-19, sớm đưa thành phố trở về trạng thái bình thường mới.

Người Việt Nam ở nước ngoài hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 - ảnh 1Đại diện “Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn” trao tặng khẩu trang N95 cho Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn: ttbc-hcm.gov.vn

Bên cạnh đó, “Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn” tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng chuyển 12.000 bộ kít xét nghiệm nhanh (trị giá gần 2 tỷ đồng) đến UBND Quận 7. Ông Đinh Vĩnh Cường (người Việt Nam ở Nhật Bản), Chủ tịch Tập đoàn 365 Group, cùng ông Lê Bá Linh (kiều bào Thái Lan), Chủ tịch Hội đồng quản trị Pacific Foods, thành viên của “Quỹ thiện nguyện Steve Bùi và những người bạn” tại Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Ủy ban về Người Việt Nam ở nước ngoài của thành phố trao tặng trực tiếp đến các đơn vị.

Trước đó, Tập đoàn 365 Group cùng Pacific Foods đã triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện như tổ chức Siêu thị 0 đồng, bữa cơm từ thiện; trao tặng hàng hóa, thực phẩm cho người dân nghèo, người gặp khó khăn do dịch COVID-19 và hỗ trợ lực lượng tuyến đấu chống dịch trên địa bàn thành phố.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu