Mỗi chuyến trở về là những sẻ chia

Bảo Trang
Chia sẻ
(VOV5) - Chị Mai Anh đã vận động quyên góp được số tiền hơn 140 triệu đồng để cùng chung tay sẻ chia khó khăn với các bệnh nhi.

Mỗi chuyến trở về là những sẻ chia  - ảnh 1

Chị Trần Hoàng Mai Anh (áo trắng) thăm hỏi gia đình bệnh nhi

Hơn 140 triệu đồng là số tiền mà chị Trần Hoàng Mai Anh cùng các bạn bè đã quyên góp được để gửi tới các em bé đang điều trị bệnh tại Bệnh viện K Tân Triều.

Chị Trần Hoàng Mai Anh là một doanh nhân đang định cư tại Ba Lan. Năm 2018, chị giành vương miện trong cuộc thi Áo dài phu nhân toàn Châu Âu lần đầu tiên được tổ chức. Chị cũng được cộng đồng tin tưởng bầu chọn là một trong 3 đại sứ của Quỹ nhân ái, mang tấm lòng của những người con xa xứ sẻ chia với những số phận kém may mắn nơi quê nhà.

Mỗi chuyến trở về là những sẻ chia  - ảnh 2

Mỗi phần quà gồm một số nhu yếu phẩm và 2 triệu đồng tiền mặt

Chị Mai Anh chia sẻ, trong những lần về Việt Nam, chị đều dành thời gian đến thăm và tặng quà cho các cháu bé đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo. Lần này, chị đã vận động bạn bè, người thân cả ở Việt Nam và nước ngoài quyên góp được số tiền hơn 140 triệu đồng để cùng chung tay sẻ chia khó khăn với các bệnh nhi.

Mỗi chuyến trở về là những sẻ chia  - ảnh 3

Tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của các bé, mọi người trong Đoàn đã không kìm được sự xúc động.

Được tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của các bé: có cháu mới 20 tháng tuổi đã mắc bệnh ung thư thận, có cháu mới 1 tuổi đã phải nằm viện ròng rã hàng tháng trời vì bị ung thư não, rất nhiều cháu bị mặc bệnh ung thư xương bị cắt mất chân, tay; những cánh tay nhỏ bé, non nớt đã bị cắm những đường dây truyền hoá chất, có cháu 3 tuổi đã mất bố giờ lại bị thêm bệnh trọng... mọi người trong Đoàn đã không kìm được sự xúc động.

Mỗi chuyến trở về là những sẻ chia  - ảnh 4

Những món quà gói trọn yêu thương

“Tôi vô cùng trân quý sự chung tay đóng góp của mọi người, và xin bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các tấm lòng hảo tâm đã đồng hành cùng Mai Anh trong chương trình thiện nguyện lần này! Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau lan toả tình yêu thương để giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn” – chị Mai Anh tâm sự.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu