Lễ hội Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Sydney, Australia

Hữu Tiến
Chia sẻ
(VOV5) - Lễ hội Tết Nguyên đán Canh tý năm nay sẽ được thành phố Sydney tổ chức trong 16 ngày.

Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị đón Tết cổ truyền của một bộ phận không nhỏ của những người dân Australia gốc châu Á, ngày 21/1, Hội đồng thành phố Sydney tổ chức khai trương các chương trình đón năm mới Âm lịch trong khuôn khổ Lễ hội Tết Nguyên đán Canh Tý Sydney 2020.

Lễ hội Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại Sydney, Australia - ảnh 1Ông Robert Kok, Ủy viên Hội đồng thành phố Sydney, phát biểu tại buổi khai mạc Lễ hội Tết Nguyên đán Canh Tý Sydney 2020. 

Lễ hội Tết Nguyên đán Canh tý năm nay sẽ được thành phố Sydney tổ chức trong 16 ngày, bắt đầu từ ngày 25/1 đến ngày 9/2, bao gồm 16 sự kiện tiêu biểu, được tổ chức tại 16 địa điểm trong thành phố Sydney và mang dấu ấn đặc sắc những ngày tết cổ truyền của các nước châu Á.

Chương trình chào đón Năm mới Canh tý 2020 gồm có các chương trình biểu diễn và trưng bày nghệ thuật, trình diễn ánh sáng, múa lân, đua thuyền rồng, lễ hội ẩm thực, lễ hội đèn lồng và hội chợ… Đáng chú ý, chương trình Lễ hội Tết Nguyên đán năm nay còn có Triển lãm tranh dân gian Đông Hồ Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu