Kỷ niệm Ngày khoa học công nghệ Việt Nam tại Australia

Chia sẻ
(VOV5) - Ông Chu Quang Hòa chúc mừng CLB Tri thức kiều bào bang New South Wales nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm thành lập. 

Ngày 18/5, Văn phòng đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ tại Sydney và Câu lạc bộ Tri thức kiều bào bang New South Wales, Australia đã  tổ chức lễ kỷ niệm Ngày khoa học công nghệ Việt Nam.

Kỷ niệm Ngày khoa học công nghệ Việt Nam tại Australia - ảnh 1 Bộ Khoa học và Công nghệ tại Sydney

Trưởng đại diện Văn phòng đại diện Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Quang Hòa tại buổi lễ khẳng định những thành công ngày hôm nay của nền khoa học công nghệ Việt Nam, có một phần không nhỏ là sự đóng góp “miệt mài” của cộng đồng nhà khoa học, nhà nghiên cứu người Việt ở nước ngoài nói chung và ở Australia nói riêng. 

Ông Chu Quang Hòa chúc mừng CLB Tri thức kiều bào bang New South Wales nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm thành lập. Mặc dù là một tổ chức còn non trẻ, nhưng CLB  đã trở thành một điểm sáng trong quá trình chuyển giao công nghệ và hợp tác nghiên cứu giữa Việt Nam và Australia. Tổng lãnh sự Việt Nam tại bang New South Wales Trịnh Đức Hải mong muốn các nhà khoa học, đặc biệt là CLB Tri thức kiều bào bang New South Wales, sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa những đóng góp chất lượng cao, xứng tầm mối quan hệ đối tác chiến lược đã được thiết lập giữa hai chính phủ Việt Nam và Australia vào năm 2018.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu