Khai mạc triển lãm ảnh thành tựu, đất nước và con người Việt Nam tại Ukraine

Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm do Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, phối hợp với Bộ Ngoại giao Ukraine, Học viện Ngoại giao Ukraine tổ chức.
Khai mạc triển lãm ảnh thành tựu, đất nước và con người Việt Nam tại Ukraine - ảnh 1 Khách tham quan Triển lãm ảnh. - Ảnh: Duy Trinh/TTXVN

Ngày 13/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine, phối hợp với Bộ Ngoại giao Ukraine, Học viện Ngoại giao Ukraine long trọng tổ chức kỷ niệm lần thứ 74 Quốc khánh Việt Nam và Lễ khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Thành tựu, đất nước và con người Việt Nam” tại trụ sở Bộ Ngoại giao Ukraine, thủ đô Kyiv. Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Ukraine Nguyễn Anh Tuấn đã điểm lại một số thành tựu nổi bật Việt Nam đã đạt được trong thời gian gần đây, bày tỏ tin tưởng trên nền tảng vững chắc của mối quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác hợp tác toàn diện, cùng với tiềm năng sẵn có và các lợi thế cạnh tranh của mỗi nước, cũng như sự năng động của Chính phủ mới của Ukraine, quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Ukraine sẽ thu được nhiều kết quả trong những năm tới. Thay mặt Chính Phủ Ukraine, bà Zhanna Leschynska, Vụ trưởng Vụ châu Á-Thái bình dương phát biểu chúc mừng ngày Lễ Độc lập của Việt Nam, đánh giá cao những thành tựu mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong phát triển đất nước và hội nhập, cũng như vị trí ngày càng cao của Việt Nam trên trường quốc tế. Bà nhấn mạnh, Ukraine luôn coi trọng quan hệ với Việt Nam và tin tưởng rằng, trong thời gian tới quan hệ hợp tác giữa hai nước sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu