Hungary khẳng định Việt Nam luôn là một trong những nước ưu tiên trong chính sách đối ngoại

Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ Việt Nam tại Hungary Nguyễn Tiến Thức nhấn mạnh đất nước và nhân dân Hungary luôn là bạn bè thân thiết, là đối tác truyền thống lâu đời và quan trọng của Việt Nam.

Tối 15/1, tại khách sạn Danubius Gellért ở thủ đô Budapest, Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary phối hợp với Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary tổ chức chiêu đãi đối ngoại kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hungary (3/2/1950-3/2/2020) và chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Hungary khẳng định Việt Nam luôn là một trong những nước ưu tiên trong chính sách đối ngoại - ảnh 1Khách tham quan triển lãm ảnh ''Nhịp đập trái tim Việt Nam'' tại Hungary. - Ảnh: Hà Thơ/TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Hungary Nguyễn Tiến Thức nhấn mạnh đất nước và nhân dân Hungary luôn là bạn bè thân thiết, là đối tác truyền thống lâu đời và quan trọng của Việt Nam, đồng thời bày tỏ hy vọng và tin tưởng về tương lai phát triển tốt đẹp của quan hệ hai nước trong thời gian tới.

Tại buổi chiêu đãi, Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary và Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary tổ chức chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục nghệ thuật truyền thống phong phú, giới thiệu các món ẩm thực trong ngày Tết cổ truyền của Việt Nam và trưng bày tranh ảnh giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu