Hội thảo trực tuyến tại Canada về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Hội thảo giới thiệu về tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của “người đi tìm hình của nước Việt Nam”, vị lãnh tụ thiên tài của nhân dân Việt Nam.

Ngày 15/05, Hiệp hội Hữu nghị Canada-Việt Nam (CVFS) tổ chức hội thảo kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2021) theo hình thức trực tuyến.

Hội thảo trực tuyến tại Canada về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1Hiệp hội Hữu nghị Canada - Việt Nam tổ chức Hội thảo kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng hình thức trực tuyến. Ảnh: Vũ Quang Thịnh/TTXVN

Hội thảo giới thiệu về tiểu sử, thân thế và sự nghiệp của “người đi tìm hình của nước Việt Nam”, vị lãnh tụ thiên tài của nhân dân Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới; qua đó, giúp bạn bè quốc tế hiểu hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh, người bạn thân thiết của các dân tộc bị áp bức, đã và đang đấu tranh vì hòa bình, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới.

Ông Steve Rutchinski, đại diện CVFS, nhận định: “Việt Nam ngày nay luôn kiên định với lời dạy và di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dưới sự lãnh đạo dày dạn và kinh qua nhiều thử thách của Đảng Cộng sản, Việt Nam đối phó thành công với những thách thức như sự cạnh tranh giữa các cường quốc, đại dịch COVID-19 và những tác động của  cuộc cách mạng khoa học công nghệ, kỹ thuật số,... Việt Nam được cộng đồng quốc tế tôn trọng khi đấu tranh cho hòa bình, tự do, dân chủ ở trong nước và quốc tế”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu