Giới thiệu và quảng bá Việt Nam tại Hội chợ từ thiện “CHARITY BAZAAR” lần thứ 25 tại Ukraine

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ từ thiện là một hoạt động nhằm gây quỹ giúp đỡ cải thiện đời sống của phụ nữ, trẻ em, người già yếu và người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại Ukraine.

Mới đây, tại Khu tổ hợp đa năng Sân vận động Olympiski ở thủ đô Kiev của Ukraine, diễn ra Hội chợ từ thiện "CHARITY BAZAAR" lần thứ 25 với sự tham gia của 42 Đại sứ quán và các các tổ chức Quốc tế có trụ sở tại Ukraine.

Hội chợ từ thiện là một hoạt động nhằm gây quỹ giúp đỡ cải thiện đời sống của phụ nữ, trẻ em, người già yếu và người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại Ukraine.

Giới thiệu và quảng bá Việt Nam tại Hội chợ từ thiện “CHARITY BAZAAR” lần thứ 25 tại Ukraine - ảnh 1 Ảnh: nguoivietodessa

Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraine tích cực tham gia tất cả các kỳ hội chợ từ thiện những năm gần đây nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết và chia sẻ những khó khăn đối với người dân Ukraine, nhất là đối với trẻ em tàn tật và người già.

Giới thiệu và quảng bá Việt Nam tại Hội chợ từ thiện “CHARITY BAZAAR” lần thứ 25 tại Ukraine - ảnh 2 Năm nay, gian hàng của Việt Nam được trưng bày đẹp với hàng hóa phong phú - Ảnh: nguoivietodessa

Bên cạnh đó, hội chợ từ thiện cũng là dịp để Việt Nam giới thiệu và quảng bá đất nước, con người, văn hóa, hàng hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế, qua đó mở rộng giao lưu văn hóa, phát triển quan hệ hợp tác kinh tế - thương mại, du lịch giữa Việt Nam và các nước. Toàn bộ số tiền từ bán hàng tại hội chợ đã được Đại sứ quán Việt Nam chuyển đến Hội chữ thập đỏ Ukraine để giúp đỡ trẻ em tàn tật và người nghèo Ukraine. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu