Đón công dân Việt Nam từ Anh về nước

Chia sẻ
(VOV5) - Chuyến bay cũng đưa đội ngũ bác sỹ và y tá về lại Việt Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ đưa phi công người Anh (bệnh nhân số 91) về nước an toàn.

Trong hai ngày 12 và 13/7/2020, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Anh, hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam phối hợp với các cơ quan chức năng của Anh tổ chức chuyến bay đưa hơn 340 công dân Việt Nam trở về nước.

Đón công dân Việt Nam từ Anh về nước - ảnh 1Đại sứ Việt Nam tại Anh Trần Ngọc An thăm hỏi các công dân Việt Nam đang chờ làm thủ tục lên máy bay về nước tại sân bay Heathrow. - Ảnh: Đình Thư/TTXVN - Anh 

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, sinh viên đã hoàn thành khóa học, hết hạn visa, gặp khó khăn về chỗ ở do trường học và ký túc xá đóng cửa, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người bị bệnh hiểm nghèo, có tiểu sử bệnh lí nền, người đi du lịch, công tác ngắn hạn bị kẹt lại. Chuyến bay cũng đưa đội ngũ bác sỹ và y tá về lại Việt Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ đưa phi công người Anh (bệnh nhân số 91) về nước an toàn.

Sau khi hạ cánh tại sân bay Vân Đồn (tỉnh Quảng Ninh), những người tham gia chuyến bay đều đã được kiểm tra y tế và cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu