Đại sứ quán Việt Nam tổ chức đón năm mới 2020 cho cộng đồng người Việt tại Nga

Văn Thường/ VOV - LB Nga
Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ Ngô Đức Mạnh gửi đến toàn thể bà con cộng đồng người Việt tại Nga những lời chúc tốt đẹp, chúc sức khỏe và thành công.

Ngày 23/1 (tức 29 Tết), Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga tổ chức Tết Cộng đồng tiễn năm cũ Kỷ Hợi, chào đón năm mới Canh Tý 2020 cho toàn thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán, các cơ quan bên cạnh Đại sứ quán và gia đình, cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại Thủ đô Moscow và vùng phụ cận.

Đại sứ quán Việt Nam tổ chức đón năm mới 2020 cho cộng đồng người Việt tại Nga  - ảnh 1Đại sứ Ngô Đức Mạnh tham gia gói bánh chưng dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 - Ảnh: baoquocte.vn 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Ngô Đức Mạnh vui mừng thông báo năm 2019 vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Nga nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được bình chọn là đơn vị lao động xuất sắc. Nhân dịp Năm mới Canh Tý 2020, Đại sứ gửi đến toàn thể bà con cộng đồng người Việt tại Nga những lời chúc tốt đẹp, chúc sức khỏe và thành công, cộng đồng vững mạnh, ổn định và phát triển, hội nhập tốt vào đời sống sở tại.

Trong không khí ấm áp, sum vầy, các vị khách và những người có mặt cùng nhau thưởng thức các món ăn truyền thống của người Việt như bánh chưng, nem rán, giò lụa, bánh cuốn … cùng các tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh và mùa Xuân quê hương.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu