Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức Tết cộng đồng mừng Xuân Tân Sửu

Việt Nga, Phóng viên VOV tại Australia
Chia sẻ
(VOV5) - Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức đã giúp bà con gần gũi hơn với quê hương và nhiều người cảm thấy ấm lòng dù không được đón Tết với gia đình.

Ngày 7/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Australia đã tổ chức đón tết Tân Sửu cho bà con kiều bào. Tại đây, ông Trần Bá Phúc, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia, cho biết trong bối cảnh nhiều người Việt không thể về nhà đón Tết cùng gia đình thì Tết cộng đồng mà Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức đã giúp bà con gần gũi hơn với quê hương và nhiều người cảm thấy ấm lòng dù không được đón Tết với gia đình.

Đại sứ quán Việt Nam tại Australia tổ chức Tết cộng đồng mừng Xuân Tân Sửu - ảnh 1Các đại biểu tham dự Tết cộng đồng mừng xuân Tân Sửu 2021. Ảnh: VOV

Dịp này, Đại sứ quán Việt Nam trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngoại giao cho ông Phillip Stonehouse, cựu cán bộ Bộ Ngoại giao và Thương mại Australia và ông Trần Bá Phúc về những đóng quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Australia.                                                 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu