Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ tổ chức gặp gỡ mừng Xuân Tân Sửu

Nguồn: Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ
Chia sẻ
(VOV5) - Trong năm 2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã hoàn thành nhiều trọng trách lớn, đóng góp vào mục tiêu làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ.

Ngày 20/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ tổ chức buổi gặp gỡ mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ  tổ chức gặp gỡ mừng Xuân Tân Sửu - ảnh 1

Tại đây, Đại sứ Phạm Sanh Châu gửi lời chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới toàn thể đồng bào và người Việt Nam tại Ấn Độ, tiếp tục vượt qua đại dịch, đoàn kết, gắn bó và tích cực đóng góp thúc đẩy quan hệ hợp tác, giao lưu nhân dân giữa hai nước.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ  tổ chức gặp gỡ mừng Xuân Tân Sửu - ảnh 2Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu

Nhân dịp đầu xuân, Đại sứ Phạm Sanh Châu đã chia sẻ niềm vui cùng với kiều bào, chúc mừng và vinh danh các cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán, dù năm qua đã gặp vô vàn những khó khăn, song vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào việc thúc đẩy hơn nữa quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Trong bối cảnh Đại sứ quán có cán bộ và thành viên gia đình bị nhiễm Covid-19, mọi người đã bình tĩnh, đoàn kết và sẻ chia để cùng nhau vượt qua khủng hoảng, bám trụ tại địa bàn để triển khai công tác.

Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ  tổ chức gặp gỡ mừng Xuân Tân Sửu - ảnh 3

Trong năm qua, thích ứng với tình hình mới, Đại sứ quán đã nhanh chóng chuyển đổi các hoạt động từ trực tiếp sang trực tuyến. Chính vì vậy, trong năm 2020, Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đã hoàn thành nhiều trọng trách lớn, đóng góp vào mục tiêu làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu