Đại biểu trại hè VN 2018 giao lưu với thanh niên tỉnh Quảng Nam

Dương Tiên/quehuongonline
Chia sẻ
(VOV5) - Trong không khí đầm ấm, chan hòa tình đoàn kết, các bạn trẻ trong và ngoài nước đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa. 

Tối 19/7, tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, đại biểu Trại hè Việt Nam 2018 có buổi giao lưu đầm ấm, mang tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ với thanh niên tỉnh Quảng Nam.

Hoạt động do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Đại biểu trại hè VN 2018 giao lưu với thanh niên tỉnh Quảng Nam - ảnh 1Tiết mục giới thiệu của các đại biểu Trại hè Việt Nam 2018

Chào mừng đoàn đại biểu Trại hè Việt Nam 2018 về với tỉnh Quảng Nam, ông Nguyễn Ngọc Kim, Phó Giám đốc Phụ trách Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Nam, giới thiệu những nét chính về địa lý, kinh tế, văn hoá, du lịch của tỉnh tới các bạn trẻ kiều bào. Ông hy vọng với những hoạt động mà các bạn tham gia tại tỉnh Quảng Nam, thanh niên, sinh viên kiều bào sẽ lưu giữ những ấn tượng tốt đẹp nhất về hình ảnh thiên nhiên và tình cảm con người xứ Quảng.

Đại biểu trại hè VN 2018 giao lưu với thanh niên tỉnh Quảng Nam - ảnh 2Tiết mục biểu diễn của đoàn viên, thanh niên Quảng Nam

Trong không khí đầm ấm, chan hòa tình đoàn kết, các bạn trẻ trong và ngoài nước đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Bạn Dương Bảo Long trở về từ Cộng hòa Séc cho biết: "Được tham gia giao lưu cùng các bạn thanh niên tỉnh Quảng Nam em cảm thấy rất vui.

Buổi giao lưu thật ý nghĩa, ấm áp vì chúng em đều là tuổi trẻ mang trong mình dòng máu Việt nên không có sự trở ngại và khoảng cách nào. Chúng em cùng nhau nắm chặt tay hát vang bài hát “Nối vòng tay lớn”. Những buổi giao lưu gặp gỡ như thế này sẽ trở thành những kỉ niệm khó phai đối với chúng em trong hành trình trở về quê hương đầy ý nghĩa".

Đại biểu trại hè VN 2018 giao lưu với thanh niên tỉnh Quảng Nam - ảnh 3 Đại biểu trại hè Việt Nam 2018 và các thanh niên tỉnh Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm

Buổi giao lưu khép lại với nhiều cảm xúc. Các bạn trẻ kiều bào hy vọng sẽ có nhiều hơn những buổi giao lưu như vậy để được thêm gắn bó, thêm gần gũi với đất nước, con người Việt Nam.

Đại biểu trại hè VN 2018 giao lưu với thanh niên tỉnh Quảng Nam - ảnh 4Các đại biểu Trại hè tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người khuyết tật Quảng Nam

Chiều cùng ngày, đại biểu Trại hè Việt Nam 2018 đã đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và tàn tật Quảng Nam. Tại đây, các bạn trẻ kiều bào đã trao tặng 67 phần quà trị giá hơn 20 triệu đồng và số tiền mặt gần 10 triệu đồng tặng các em nhỏ tại đây.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu