Lễ hội Carnaval đường phố khuấy động đêm Đà Nẵng

Hải Sơn/VOV-Miền Trung
Chia sẻ

(VOV5) -Lễ Diễu hành nghệ thuật Carnaval đường phố trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng- DIFF 2018 đã khuấy động các tuyến phố trung tâm Đà Nẵng.

Diễu hành nghệ thuật Carnaval đường phố 2018 hoành tráng và quy mô với 12 xe hoa tái hiện những cây cầu biểu tượng của 8 quốc gia tham dự Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 và 4 cây cầu của Đà Nẵng.

Đồng loạt xuất phát từ Sun World Danang Wonders, 12 xe hoa được thiết kế và tạo dựng kỳ công với 48 nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam và quốc tế trong trang phục lễ hội đã tạo thành 12 sân khấu nhỏ sôi động, khuấy động đêm Đà Nẵng.

Lễ hội cuốn bước chân của người dân và du khách xuống phố, cùng hòa mình theo nhạc điệu

Mỗi xe hoa trong lễ Diễu hành nghệ thuật Carnaval đường phố 2018 là một câu chuyện về đất, về người nơi nó đã bám trụ với thời gian.

Cầu Long Biên, chứng nhân của biết bao thăng trầm lịch sử đất nước biểu tượng cho Việt Nam.

: “Diễu hành nghệ thuật Carnaval đường phố 2018” với những xe mô hình rực rỡ, những nghệ sỹ xinh đẹp như bước ra từ cổ tích.

Tại hai điểm dừng chân trước trụ sở HĐND TP Đà Nẵng trên đường Bạch Đằng và công viên Biển Đông, các vũ công đã trình diễn những tiết mục nghệ thuật đặc trưng của mỗi quốc gia.

Những vũ điệu ngập tràn cảm xúc trong âm nhạc non-stop và ánh sáng kì ảo, các tiết mục flashmob độc đáo trong suốt gần nửa tiếng đồng hồ đã khiến khán giả như bị cuốn trong say mê.

Khoảng cách bị xóa nhòa khi các nghệ sĩ tay trong tay với du khách cùng nhảy múa và hát vang trên đường phố.

Những ánh mắt hân hoan, những nụ cười sảng khoái trao nhau trong niềm thân ái, tất cả đã làm nên một lễ hội đường phố sôi nổi và náo nhiệt hơn hết thảy những lễ hội đã từng diễn ra trên thành phố biển trẻ trung này.

Đêm Đà Nẵng không ngủ, và người dân cùng hàng chục ngàn du khách đang háo hức mong chờ được tiếp tục hòa mình trong những ngày tháng hội hè miên man tiếp theo của DIFF 2018.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu