Ca khúc “Ghen Cô Vy” của nghệ sỹ Việt nhận được nhiều khen ngợi từ cộng đồng quốc tế

Chia sẻ
(VOV5) - Ngày 01/03, MV “Ghen Cô Vy” đã xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver" của kênh HBO, một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ.

            MV "Ghen Cô Vy" - ca khúc cổ động phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam, do ca sỹ Min, Erik cùng nhạc sỹ Khắc Hưng của Việt Nam thực hiện, đang khiến cho không chỉ khán giả trong nước mà cả quốc tế vô cùng quan tâm. Ca khúc này được coi là điển hình trong việc phổ biến thông tin phòng chống dịch bệnh đến người dân thông qua âm nhạc, góp phần tuyên truyền đến cộng đồng hãy cùng nhau chủ động thực hiện các thói quen phòng bệnh và lan tỏa những điều tử tế, tốt đẹp để chiến thắng dịch bệnh.

            Ngày 01/03, MV “Ghen Cô Vy” đã xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver" của kênh HBO, một trong những show có tầm ảnh hưởng lớn nhất ở Mỹ. Người dẫn chương trình nổi tiếng John Oliver đã dành nhiều lời khen cho ca khúc này và cho biết ca khúc” Ghen cô Vy” đã trở thành hiện tượng mạng xã hội, thu hút giới trẻ quay video nhảy theo giai điệu. Nhiều khán giả chia sẻ họ yêu thích điệu nhảy "viral" của ca khúc, cũng được phát trên Late Week Tonight. Điệu nhảy này do biên đạo múa Quang Đăng sáng tạo ra, đang rất thịnh hành trên mạng xã hội Việt Nam với thử thách "vũ điệu rửa tay".

            Tạp chí Billboard cũng dành lời khen cho “Ghen Cô Vy”, nhận xét đây là ca khúc "cực kỳ hấp dẫn và nghe lọt lỗ tai, nhằm thúc đẩy các biện pháp phòng ngừa như rửa tay và vệ sinh".

Toàn bộ ca khúc "Ghen cô vy"  - ca khúc cổ động phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế Việt Nam, do ca sỹ Min, Erik cùng nhạc sỹ Khắc Hưng của Việt Nam thực hiện: 

 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu