Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London

Hiếu Hà – Cẩm Lai
Chia sẻ
(VOV5) -Thương hiệu áo dài “Love Collection By Emily & Anna" đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên “ Prince & Princess Showing Love “ đầy ấn tượng.

Tại sàn diễn nhí House of iKons Fashion Week London vừa qua, Bộ sưu tập áo dài xuất hiện ở vị trí Grand Final Show của 2 cô bé Việt Nam - UK là Emily Nguyễn 13 tuổi và Anna Hoàng 10 tuổi đã hoàn toàn chinh phục trái tim khán giả bởi thông điệp chia sẻ  yêu thương trên toàn thế giới.

 Với sự góp mặt của 18 nhà thiết kế và 250 Models tới từ khắp nơi trên thế giới, thương hiệu áo dài “Love Collection By Emily & Anna" đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên “Prince & Princess Showing Love" đầy ấn tượng với những màn hoạt cảnh đánh yêu trên sàn runway.

Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 1Emily Nguyễn, Anna Hoàng – chủ nhân của BST mở màn ấn tượng với nón lá, áo dài truyền thống in hình ảnh những công trình kiến trúc nổi tiếng của xứ sở xương mù. 

Khán giả được xem lại câu chuyện tình yêu và đám cưới cổ tích của những cặp đôi hoàng gia William & Kate, Harry & Meghan trong những bộ trang phục kết hợp phong cách truyền thống Việt Nam và phong cách hoàng gia Anh trong các tone màu chủ đạo vàng, đỏ , trắng và xanh được lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam và Vương quốc Anh.

Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 2"Hoàng tử William và Công chúa Kate" được tái hiện trên sàn Runway bởi Star Gracio và Jake Slater trong bộ sưu tập . 

Những hình ảnh cung điện hoàng gia Anh, cầu Tower Bridge, đồng hồ Big Ben, trạm điện thoại đỏ, và hình ảnh của Việt Nam với chùa chiền, họa tiết trống đồng, biển xanh cát vàng, cánh diều làng quê, thác nước, nón lá... đã hiện diện sinh động trên sàn runway thông qua 26 mẫu nhí đến từ nhiều nước và châu lục như: Mỹ, Anh, Malta, Poland, Africa, Europe và Việt Nam.

Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 3Đồng hồ BigBen, trạm điện thoại đỏ trên một thiết kế Áo dài.

Bộ sưu tập “Tình yêu của những hoàng tử công chúa“ tại sàn diễn House of IKons Fashion Week London 2020 đã kết màn đêm diễn bằng hoạt cảnh quả địa cầu được đem lên sân khấu với sự trân trọng và nâng niu của tất cả các bạn nhỏ. Với thông điệp, tất cả mọi người trên thế giới hãy cùng nhau sống trong yêu thương, hoà bình thân ái và đoàn kết.

Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 4Người mẫu Darcey Michele Buckland trong trang phục áo dài, cầm trên tay quả địa cầu với thông điệp “hãy cùng nhau sống trong yêu thương, hoà bình thân ái và đoàn kết” .

Đặc biệt với trái tim ấm áo và ngọn lửa nhiệt huyết yêu thương, 2 NTK nhỏ tuổi Emily và Anna đã trân trọng mời các bạn mẫu nhí khuyết tật tham gia trình diễn với vai trò những model danh dự.

Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 526 người mẫu nhí quốc tế trình diễn các bộ trang phục áo dài Việt Nam lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống Việt và Phong cách Hoàng gia Anh.

Ngay sau Show diễn 2 nhà thiết kế Việt Nam đã được các hãng truyền thông lớn của Anh, Malta và Việt Nam mời ghi hình phỏng vấn. Và áo dài Love Collection By Emily & Anna cũng được chọn để trình diễn tại Văn phòng Bộ ngoại giao Anh trong chương trình quảng bá văn hoá du lịch Việt Nam tại Anh.

Một số hình ảnh tại House of IKons Fashion Week London 2020:

Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 6
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 7
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 8
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 9
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 10
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 11
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 12
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 13
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 14
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 15
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 16
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 17
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 18
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 19
Áo dài Việt Nam “đốn tim ” khán giả thời trang London - ảnh 20

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu