Vietnam Airlines chính thức khôi phục đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Vân Đồn

Chia sẻ
(VOV5) - Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng  chính thức khai thác lại những chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Vân Đồn (Quảng Ninh) kể từ sau khi bùng phát dịch COVID-19 tại Quảng Ninh.

Vietnam Airlines chính thức khôi phục đường bay giữa thành phố  Hồ Chí Minh và Vân Đồn - ảnh 1Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và Vietnam Airlines tặng hoa cho phi hành đoàn chuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh và Vân Đồn. Ảnh: CTV/Vietnam+

Theo đó, các chuyến bay mang số hiệu VN1286 khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh lúc 13h00 và VN1287 khởi hành từ Vân Đồn lúc 15h45. Các chuyến bay đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao.

Việc khai thác lại đường bay này sẽ giúp góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cũng như tạo đà tăng tốc cho ngành du lịch tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận. Trong thời gian tới, Vietnam Airlines sẽ cùng với tỉnh Quảng Ninh nghiên cứu, xây dựng các giải pháp kích cầu, thu hút khách du lịch, hỗ trợ tỉnh phục hồi kinh tế, giao thương.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu