Việt Nam tham gia Hội chợ từ thiện "UN Bazaar 2015" tại Thụy Sĩ

Chia sẻ
(VOV5) - Tham gia sự kiện Hội chợ từ thiện "UN Bazaar 2015" tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở Geneva  có các phái đoàn đến từ hơn 60 quốc gia, trong đó có phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam bên cạnh LHQ, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva.
(VOV5) - Tham gia sự kiện Hội chợ từ thiện "UN Bazaar 2015" tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở Geneva ngày 24/11, có các phái đoàn đến từ hơn 60 quốc gia, trong đó có phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam bên cạnh LHQ, Tổ chức Thương mại Thế giới và các tổ chức quốc tế khác tại Geneva.


Việt Nam tham gia Hội chợ từ thiện "UN Bazaar 2015" tại Thụy Sĩ  - ảnh 1
Ảnh theo:vietnamplus.vn


Cũng như mọi năm, gian hàng ẩm thực của phụ nữ phái đoàn Ngoại giao Việt Nam thu hút được nhiều bạn bè quốc tế đến thưởng thức các món ăn truyền thống, đậm đà hương vị Việt Nam. Đây là dịp để Việt Nam quảng bá nghệ thuật ẩm thực tới bạn bè thế giới và đóng góp vào hoạt động gây quỹ vì trẻ em nghèo của Hội phụ nữ Liên hợp quốc. Số tiền thu được nhằm giúp đỡ trẻ em thiệt thòi, cứu trợ thiên tai và cung cấp các chương trình học bổng, chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ ở những nước nghèo.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu