Samsung Việt Nam cam kết hỗ trợ 50 doanh nghiệp áp dụng Nhà máy thông minh trong 02 năm (2022 - 2023)

Chia sẻ
(VOV5) - Tại dự án lần này, các chuyên gia của Samsung Hàn Quốc sẽ tham gia hướng dẫn trực tiếp tại nhà máy của các doanh nghiệp tham gia. 

Sáng 22/2, diễn ra “Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển Nhà máy thông minh giữa Bộ Công Thương và Samsung Việt Nam” với mục tiêu đào tạo 100 chuyên gia Việt Nam và hỗ trợ tư vấn, nâng cấp 50 doanh nghiệp áp dụng Nhà máy thông minh trong giai đoạn 2022-2023.  

Samsung Việt Nam cam kết hỗ trợ 50 doanh nghiệp áp dụng Nhà máy thông minh trong 02 năm (2022 - 2023) - ảnh 1Lễ ký biên bản ghi nhớ giữa Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương và Samsung Việt Nam. Ảnh: VOV

Tham gia chương trình, các Tư vấn viên được đào tạo trong 12 tuần (bao gồm 03 tuần học lý thuyết và 09 tuần học thực hành) nhằm nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng thiết lập nhà máy thông minh.

Ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, cho biết tại dự án lần này, các chuyên gia của Samsung Hàn Quốc sẽ tham gia hướng dẫn trực tiếp tại nhà máy của các doanh nghiệp tham gia. Samsung Việt Nam hy vọng qua chương trình này, các doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực cạnh tranh mang tầm quốc tế trong toàn bộ quy trình từ khâu phát triển sản xuất tới bán hàng và mở rộng cơ hội tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung và các doanh nghiệp toàn cầu khác cho những doanh nghiệp xuất sắc của Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu