Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Norfolk Group Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Norfolk Group đã có nhiều đóng góp rất tích cực cho sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều địa phương phía Nam.

Tối 30/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, dự Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Norfolk Group Việt Nam. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Norfolk Group Việt Nam - ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Tập đoàn Norfolk (Norfolk Group). Ảnh: TTXVN

Norfolk Group Việt Nam được thành lập từ năm 1990, là tập đoàn quốc tế phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý các dự án bất động sản; Du lịch khách sạn; Nhà ở cao cấp cho người nước ngoài tại Việt Nam và Australia. Doanh nghiệp này đã có sự nỗ lực vượt qua những thách thức khi nền kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn và Luật Thu hút đầu tư nước ngoài mới vừa được Quốc hội Việt Nam thông qua.

Duy trì hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam suốt 30 năm qua, Norfolk Group đã có nhiều đóng góp rất tích cực cho sự phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều địa phương phía Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh: “Ngoài hiệu quả về kinh tế có thể nói, Norfolk Group đã đóng góp rất lớn khi tạo ra rất nhiều việc làm mới cho người Việt Nam. Không chỉ đóng góp tốt ngân sách, mà còn tham gia nhiều hoạt động xã hội. Chúng tôi rất ấn tượng một trong những hoạt động ý nghĩa là tặng nhiều phần học bổng cho sinh viên. Trong đó hiện nhiều sinh viên học tập tốt và đã thành đạt tại Việt Nam và Australia”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu