Kinh tế tư nhân của Việt Nam là môt động lực hết sức quan trọng đối với sự phát triển của đất nước

Chia sẻ
(VOV5) -  Thủ tướng nêu rõ Chính phủ rất quan tâm và ưu tiên giải quyết, trong đó có vấn đề hạ tầng, đất đai, đưa các dịch vụ công lên Cổng Dịch vụ công quốc gia. 

Chiều 16/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) thuộc Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ và Tổ chức Các Nhà lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ (YPO).

Kinh tế tư nhân của Việt Nam là môt động lực hết sức quan trọng đối với sự phát triển của đất nước - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu trong buổi gặp mặt ngày 16/7/2020.
- Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Tại cuộc gặp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định vai trò đóng góp quan trọng của các Doanh nghiệp đối với nền kinh tế và đánh giá cao các ý kiến đóng góp tâm huyết của các doanh nghiệp tại buổi gặp này.

Đối với bài toán thu hút FDI vào Việt Nam trong bối cảnh mới mà doanh nghiệp nêu, Thủ tướng nêu rõ Chính phủ rất quan tâm và ưu tiên giải quyết, trong đó có vấn đề hạ tầng, đất đai, đưa các dịch vụ công lên Cổng Dịch vụ công quốc gia. Thủ tướng kêu gọi các doanh nghiệp tích cực tham gia chương trình này, trong đó có các nội dung như "Make in Vietnam", 5G đang được đẩy mạnh. 

Thủ tướng nhấn mạnh, kinh tế tư nhân của Việt Nam là môt động lực hết sức quan trọng đối với sự phát triển của đất nước và Đảng, Nhà nước luôn quan tâm tạo thuận lợi cho kinh tế tư nhân phát triển, phấn đấu số lượng DN Việt Nam tăng lên một triệu doanh nghiệp. Thủ tướng mong muốn, các cấp, các ngành, Ban IV, các DN tiếp tục nỗ lực đóng góp để đất nước phát triển thịnh vượng, hùng cường.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu