Khai trương chuỗi hoạt động kết nối và Tuần lễ cung cầu khoa học và công nghệ

Chia sẻ
(VOV5) - Thông qua chuỗi hoạt động sẽ thúc đẩy nghiên cứu khoa học, tăng cường chuyển giao các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

Khai trương chuỗi hoạt động kết nối và Tuần lễ cung cầu khoa học và công nghệ - ảnh 1

Ký kết Bản ghi nhớ giữa Cục Ứng dụng và Phát triển Công nghệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) và Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội). - Ảnh: hanoimoi.com.vn

Ngày 24/12, tại Hà Nội, Trung tâm Chuyển giao Tri thức và Hỗ trợ khởi nghiệp (Đại học Quốc gia Hà Nội) phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức lễ khai trương chuỗi hoạt động kết nối và Tuần lễ cung cầu khoa học và công nghệ.

Chương trình có sự tham gia của các nhà khoa học, các doanh nghiệp có nhu cầu kết nối đầu tư và hoạt động nghiên cứu khoa học, xúc tiến chuyển giao khoa học công nghệ trong nước và quốc tế.

Thông qua chuỗi hoạt động của chương trình (từ ngày 24-26/12), các cơ sở giáo dục đại học, các viện nghiên cứu, nhà khoa học và doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, kết nối những giá trị tri thức, mở rộng hợp tác, thúc đẩy nghiên cứu khoa học và tăng cường ứng dụng, chuyển giao các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, góp phần đưa khoa học - công nghệ vào phục vụ cuộc sống, sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội.

Trong khuôn khổ chương trình, một số đơn vị đã trưng bày các sản phẩm khoa học và công nghệ tiêu biểu, nổi bật nhằm giới thiệu rộng rãi tới các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu