Hơn 300 doanh nghiệp tham dự Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ với sự tham gia của 300 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 25 tỉnh, thành trong nước và các doanh nghiệp liên doanh quốc tế.

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam 2019 với chủ đề “Khoa học công nghệ hỗ trợ sản xuất và tiêu thụ nông sản” diễn ra từ ngày 06 - 10/11, tại thành phố Cần Thơ. 

Hơn 300 doanh nghiệp tham dự Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế - ảnh 1Khắc chữ thư pháp lên trái xoài - một sản phẩm độc đáo của nhà vườn Hậu Giang tại Hội chợ. - Ảnh: Cao Phong

Hội chợ với sự tham gia của 300 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 25 tỉnh, thành trong nước và các doanh nghiệp liên doanh quốc tế; giới thiệu hơn 500 gian hàng tập trung vào máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, chế biến công, nông nghiệp; Công nghệ hỗ trợ phục vụ nông nghiệp công nghệ cao, kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch…

Đây là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng, có những nhận định, đánh giá một cách chính xác xu hướng thị trường, hợp tác phát triển công nghệ sản xuất để từ đó xây dựng chiến lược trong phát triển sản xuất, kinh doanh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu