Hơn 250 gian hàng tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Triển lãm sản phẩm OCOP Bạc Liêu

Chia sẻ
(VOV5) - Tối 23/12, tại thành phố Bạc Liêu, Sở Công Thương Bạc Liêu tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Triển lãm sản phẩm OCOP.
Hơn 250 gian hàng tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại và Triển lãm sản phẩm OCOP Bạc Liêu - ảnh 1Giới thiệu đặc sản OCOP của huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu cho du khách tại Hội chợ thương mại - du lịch năm 2020. Ảnh: baobaclieu.vn

Hội chợ với hơn 120 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia, với hơn 250 gian hàng, bao gồm các khu vực dành riêng cho triển lãm, giới thiệu tiềm năng thế mạnh, các sản phẩm đặc trưng, đặc sản, thế mạnh của các tỉnh, thành phố và tỉnh Bạc Liêu, đặc biệt là các sản phẩm OCOP; khu thương mại tổng hợp dành cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm với nhiều ngành hàng phong phú phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân.

Hội chợ nhằm góp phần đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại, mở ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh, liên kết, phát triển mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá những sản phẩm đặc sản, đặc trưng thế mạnh, sản phẩm OCOP của từng vùng, miền đến với thị trường các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. 

Hội chợ diễn ra đến ngày 29/12.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu