Hội thảo khoa học về quản trị tài chính khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là hoạt động học thuật thường niên nhằm kết nối các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học lớn trên thế giới.
 Hội thảo khoa học về quản trị tài chính khu vực châu Á-Thái Bình Dương - ảnh 1 Các nhà khoa học quốc tế tham dự hội thảo “Các giải pháp công nghệ tiên tiến-lý thuyết và ứng dụng 2017” tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng. - Ảnh: báo Sài Gòn giải phóng

Trong hai ngày 11 và 12/7, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội quốc tế về quản trị tài chính (FMA) và Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội thảo khoa học về quản trị tài chính khu vực châu Á-Thái Bình Dương, lần thứ 11 - năm 2019.

Đây là hoạt động học thuật thường niên nhằm kết nối các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu đến từ các trường đại học lớn trên thế giới cùng trao đổi kiến thức mới trong trong lĩnh vực quản trị tài chính, từ đó góp phần đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề phát sinh trong hoạt động tài chính toàn cầu, cũng như các vấn đề đặc thù của nền tài chính khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Hội thảo cũng thúc đẩy hợp tác giữa các trường đại học trên thế giới, giữa các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan với các nhà nghiên cứu và giữa các doanh nghiệp với các trường đại học.

Cũng tại sự kiện này, lần đầu tiên Hiệp hội quốc tế về quản trị tài chính tổ chức hoạt động tuyển dụng nhân sự với sự tham gia của một số đại học lớn trên thế giới. Theo đó, một số đại học trong nước và quốc tế còn tổ chức tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu viên. Đây cũng là cơ hội cho các nhà khoa học Việt Nam tham gia vào thị trường lao động bậc cao toàn cầu.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu