Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018

Chia sẻ
(VOV5) - Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên 2018 với chủ đề “Phú Yên – Hợp tác đầu tư và phát triển” sẽ diễn ra vào ngày 19/1.

Tại cuộc họp báo diễn ra chiều 15/1, Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên cho biết: Tham dự hội nghị dự kiến có hơn 500 đại biểu gồm Lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, ngành Trung ương; các đại sứ quán, lãnh sự quán, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam; các doanh nhân, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Ông Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Yên, cho biết: "Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng đối với tỉnh Phú Yên, vì vậy, công tác tổ chức phải được chuẩn bị hết sức chặt chẽ, chu đáo và kỹ lưỡng. Cho đến giờ, chúng tôi đã kết nối được các cơ quan có liên quan, các nhà đầu tư để thực hiện các nội dung của Hội nghị theo yêu cầu. Đặc biệt, là các phần trao quyết định đầu tư, trao thông báo, cho phép tiếp cận khảo sát đầu tư ở Phú Yên vì các phần này rất quan trọng, quyết định đến thành công của Hội nghị."

Dịp này, dự kiến tỉnh Phú Yên sẽ khởi công 5 dự án đầu tư vào các lĩnh vực: trang trại chăn nuôi bò sữa; Du lịch sinh thái… với tổng số vốn hơn 2,2 ngàn tỷ đồng.  Lãnh đạo tỉnh Phú Yên sẽ trao quyết định chủ trương đầu tư cho một số dự án đầu tư có quy mô lớn, trao thông báo tiếp cận, khảo sát, nghiên cứu đầu tư và biên bản ghi nhớ đầu tư tại Phú Yên, với tổng số vốn lên đến 2,1 tỷ USD và 77 ngàn tỷ đồng.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu