Hội nghị toàn thể Đối tác Phát triển Nông nghiệp Bền vững Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - Hội nghị là dịp để các đối tác “Công – Tư” của ngành nông nghiệp cùng nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển của "Đối tác phát triển nông nghiệp bền vững Việt Nam". 

Với chủ đề “Nâng tầm nông sản Việt hội nhập quốc tế” ngày 8/10, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến "Đối tác phát triển nông nghiệp bền vững Việt Nam (PSAV)".

Hội nghị toàn thể Đối tác Phát triển Nông nghiệp Bền vững Việt Nam - ảnh 1Ảnh minh họa:  baochinhphu.vn 

Hội nghị là dịp để các đối tác “Công – Tư” của ngành nông nghiệp cùng nhìn lại chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển của "Đối tác phát triển nông nghiệp bền vững Việt Nam". Qua đó chia sẻ những thành tựu, kết quả đạt được cũng như những bài học kinh nghiệm để tiếp tục nỗ lực tăng cường thúc đẩy hiệu quả hợp tác Công-Tư trong sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững.

Đây cũng là cơ hội để các thành viên cùng nhau cam kết thúc đẩy thu hút đầu tư phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam bền vững, vượt qua những thách thức của cuộc khủng hoảng kinh tế - xã hội do đại dịch Covid 19 gây ra, tận dụng xu hướng mới của kinh tế toàn cầu, cơ hội mới từ các Hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới hướng tới sự phát triển nông nghiệp, nông thôn theo hướng bền vững và bao trùm, qua đó nâng tầm nông sản Việt hội nhập quốc tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu