Giới thiệu hàng trăm sản phẩm nông sản tiêu biểu của Hà Nội

Chia sẻ
(VOV5) - Ngành nông nghiệp Thủ đô kết hợp tổ chức hội nghị với tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu nông sản, thực phẩm.

Ngày 3/8, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã tổ chức hội nghị kết nối sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông, lâm, thủy sản; phát triển chuỗi cung cấp rau, thịt an toàn cho thành phố Hà Nội năm 2018 và trưng bày hơn 100 mặt hàng tiêu biểu của Thủ đô là các sản phẩm làng nghề, các giống cây đặc sản, sản phẩm rau củ quả an toàn... 

Giới thiệu hàng trăm sản phẩm nông sản tiêu biểu của Hà Nội  - ảnh 1 Ảnh: kinhtedothi.vn

Phát biểu tại hội nghị, ông Tạ Văn Tường, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội, cho biết việc ngành nông nghiệp Thủ đô kết hợp tổ chức hội nghị với tổ chức các gian hàng trưng bày, giới thiệu nông sản, thực phẩm và thu hút đông đảo người dân địa phương tới tham quan, mua sắm. 

Cách làm này không chỉ khiến các hội nghị sơ kết, tổng kết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội trở nên phong phú, hấp dẫn mà còn là dịp tốt để bà con nông dân, các cơ sở sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình tới đông đảo người tiêu dùng. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu