Dự án cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng có ý nghĩa đối với vùng kinh tế trọng điểm phía bắc

Chia sẻ
(VOV5) - Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hải Phòng, của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và cả nước.
(VOV5) - Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hải Phòng, của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và cả nước.Dự án cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng có ý nghĩa đối với vùng kinh tế trọng điểm phía bắc - ảnh 1
Ông Tô Huy Rứa thăm và chúc Tết đơn vị thi công Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng. (Nguồn: TTXVN)


 Ngày 20/2 (tức mùng 2 Tết Ất Mùi ), ông Tô Huy Rứa, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã đến thăm và chúc Tết đơn vị thi công Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng. Tại đây, ông  Tô Huy Rứa đánh giá cao tinh thần chủ động, tích cực, mạnh dạn của thành phố Hải Phòng trong quá trình triển khai làm chủ đầu tư một dự án lớn, quan trọng; đã cùng các Bộ, ngành liên quan, các nhà thầu triển khai nhanh công tác quy hoạch, khắc phục nhiều khó khăn, vướng mắc trong việc làm các thủ tục đền bù giải phóng mặt bằng, đầu tư xây dựng cơ bản để dự án khởi công đúng tiến độ. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Hải Phòng, của vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và cả nước.  Để Dự án triển khai đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, ông Tô Huy Rứa yêu cầu: Thành phố Hải Phòng và các nhà thầu, tư vấn, đơn vị thi công phải có sự phối hợp chặt chẽ để chủ động, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Dự án; thực hiện đúng các cam kết, các quy định, pháp luật của Nhà nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu