Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường làm đẹp của Liên bang Nga

Chia sẻ
(VOV5) - Kệ trưng bày sản phẩm của Việt Nam tại sự kiện rất đa dạng và thu hút nhiều khách tham quan. 

Trong hai ngày 6-7/6 tại thủ đô Moscow, Liên bang Nga, diễn ra diễn đàn - triển lãm "Made in Russia" lần thứ 3, quy tụ tất cả các hãng hàng đầu trên thị trường làm đẹp của Liên bang Nga.

Doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường làm đẹp của Liên bang Nga - ảnh 1Gian hàng Việt Nam thu hút nhiều khách tham quan. Ảnh: Duy Trinh/TTXVN

Phát biểu tại đây, bà Lê Thị Khánh Vân, Giám đốc Trung tâm ứng dụng Khoa học - công nghệ và Khởi nghiệp (COSTAS) thuộc Hội Nữ Trí thức Việt Nam (VAFIW), Trưởng đoàn Việt Nam, cho rằng diễn đàn này thực sự là cơ hội rất tốt để Việt Nam tiếp cận công nghệ, sản phẩm mới và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đối tác phù hợp cùng phát triển sản phẩm với các nhà sản xuất Nga vào thị trường Việt Nam cũng như các sản phẩm của Việt Nam vào thị trường Liên bang Nga.

Kệ trưng bày sản phẩm của Việt Nam tại sự kiện rất đa dạng và thu hút nhiều khách tham quan. Tại sự kiện đã diễn ra lễ ký thỏa thuận giữa VAFIW với tập đoàn Rimilinh của Liên bang Nga và giữa VAFIW với Liên hiệp hội các nhà sản xuất mặt hàng sức khỏe và sắc đẹp Liên bang Nga.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu