Diễn đàn “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh”

Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình có nhiều hoạt động: diễn đàn, triển lãm, trao giải cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp 2019.
Diễn đàn “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” - ảnh 1Các hoạt động tại diễn đàn. - Ảnh: phunuvietnam.vn

Chiều 24/6, tại Hà Nội, diễn ra chuỗi sự kiện ‘Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh’ với nhiều hoạt động: diễn đàn, triển lãm, trao giải cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp 2019.

Sự kiện do Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Dự án Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức.

Mở đầu chuỗi sự kiện là Diễn đàn “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh”  với sự tham vấn của các chuyên gia, nhà khoa học, doanh nghiệp nhằm thúc đẩy thực thi chính sách hỗ trợ phát triển, thực hành nền kinh tế xanh, thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong nền kinh tế xanh, bối cảnh toàn cầu và Việt Nam trong giai đoạn tiếp theo. Tại diễn đàn, các chuyên gia thế giới chia sẻ kinh nghiệm quốc tế trong phát triển kinh tế xanh. Diễn ra trong suốt chuỗi sự kiện là triển lãm “Khát vọng khởi nghiệp xanh”, với 16 gian hàng trưng bày các sản phẩm/dịch vụ sáng tạo của các doanh nghiệp tiêu biểu. 

Sự kiện đặc biệt được chào đón tại chương trình là lễ trao giải cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo “Phụ nữ và tương lai của nền kinh tế xanh” vào tối 24/6, vinh danh những doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc với sáng kiến đổi mới nhằm ứng phó với những thách thức liên quan đến biến đổi khí hậu tại Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu