Công bố kết quả bình chọn danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh

Chia sẻ
(VOV5) - Kết quả có 147 sản phẩm, dịch vụ của 108 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2019”

Công bố kết quả bình chọn danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh - ảnh 1

Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố cũng đã chọn được 57 doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm - Ảnh: dangcongsan.vn

Trong trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2019), ngày 9/10, Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố kết quả bình chọn danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh năm 2019” và các doanh nghiệp phát triển bền vững trên 30 năm.

Sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng phải đảm bảo tính năng sử dụng, an toàn, chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và các văn bản qui phạm pháp luật khác có liên quan; thiết lập, áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001, HACCP, GMP hoặc các hệ thống tương tự khác.

Kết quả có 147 sản phẩm, dịch vụ của 108 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp. Hồ Chí Minh năm 2019”; trong đó, có 9 doanh nghiệp khoa học công nghệ với 14 sản phẩm và 2 dịch vụ. Tiêu biểu có một số sản phẩm, dịch vụ của thành phố đã xây dựng được thương hiệu, vị thế trên thị trường hoặc mang tính sáng tạo, đột phá phù hợp với xu hướng phát triển mới như: sản phẩm khuôn mẫu kỹ thuật cao của Công ty TNHH Lập Phúc; trứng và sản phẩm gia cầm của Công ty Ba Huân;  giải pháp tổng thể hệ thống chính quyền số của Công ty Công nghệ Sao Bắc Đẩu…

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu