Ấn tượng hàng hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế FACIM 2019 – Mozambique

Chia sẻ
(VOV5) - Tại Hội chợ, nhiều doanh nghiệp sở tại quan tâm tìm hiểu các đầu mối cụ thể của Việt Nam để xúc tiến hợp tác xuất nhập khẩu.

Nhằm mở rộng thị trường cho hàng hóa Việt Nam tại khu vực miền Nam châu Phi, Đại sứ quán Việt Nam và các doanh nghiệp Việt Nam ở Mozambique tham dự Hội chợ Thương mại quốc tế lần thứ 55 (FACIM) được tổ chức từ 26/8 - 1/9, tại thủ đô Maputo. Ngay sáng ngày khai mạc FACIM 2019, các gian hàng của Việt Nam đã thu hút nhiều khách tới tham quan, tìm hiểu.

Ấn tượng hàng hóa Việt Nam tại hội chợ quốc tế FACIM 2019 – Mozambique - ảnh 1

Đại sứ Việt Nam tại Mozambique Lê Huy Hoàng và cán bộ Đại sứ quán giới thiệu sản phẩm hàng hóa Việt Nam tại Hội chợ FACIM. - Ảnh: Đình Lượng/TTXVN

Tại Hội chợ, nhiều doanh nghiệp sở tại quan tâm tìm hiểu các đầu mối cụ thể của Việt Nam để xúc tiến hợp tác xuất nhập khẩu, chia sẻ kinh nghiệm về sản xuất, chế biến các mặt hàng nông sản, hàng tiêu dùng, hợp tác về xây dựng, khai khoáng.

Ban Tổ chức đánh giá cao sự tham dự của Việt Nam với các gian hàng đa dạng và nhiều sản phẩm tiêu biểu, thể hiện thế mạnh hiện nay của Việt Nam ở sở tại, nhất là về viễn thông và nông nghiệp, đồng thời hoan nghênh các hoạt động quảng bá văn hóa đa dạng để người dân Mozambique hiểu biết hơn về đất nước, con người Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu